logo

Dược phẩm Lĩnh Nam tổ chức tiệc sinh nhật tháng 2 cho cán bộ nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của công ty. Ngày 15/2/2023 đại diện công ty, phòng Hành chính - Nhân sự tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty những cán bộ, nhân viên có sinh nhật tháng 2.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Lina Group. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Lina Group nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, trưởng phòng Hành chính - Nhân sự xin gửi lời chúc mừng tới 3 nhân viên có sinh nhật từ tháng 2 gồm: Lê Phương Thảo, Phạm Đình Trung, Phạm Thị Thơm Hà.

Tại buổi tiệc, Trưởng phòng hành chính nhân sự Bà Nguyễn Thị Hòa đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 2. 

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 2 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Lina Group có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật :

 

scrolltop