logo

Gan Nhó Kỳ Nam có trị được viêm gan B?

Gan Nhó Kỳ Nam được nhắc đến là một sản phẩm dành cho người bị viêm gan B, xơ gan và các bệnh viêm gan virus,... Vậy Gan Nhó Kỳ Nam là gì, Gan Nhó Kỳ Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B như thế nào? Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam trên toàn quốc, Dược Lĩnh Nam sẽ thông tin chi tiết để quý bạn đọc được nắm rõ hơn.

Gan Nhó Kỳ Nam là gì?

Trước đây, những nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công hoạt chất chiết xuất từ rễ cây nhó đông. Đồng thời khẳng định khả năng ức chế virus viêm gan B của hoạt chất này. Rễ cây nhó đông trong nghiên cứu mang lại hiệu quả kháng virus viêm gan B tương đương Lami vudine. Và việc phát hiện ra hoạt chất Mologosit chiết xuất từ cây nhó đông là một thành tựu lớn trong điều trị bệnh viêm gan virus nhất là viêm gan B.

gan nhó kỳ nam là gì

Tiếp đó, các nhà khoa học thuộc khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương đã tiếp tục nghiên cứu và cải tiến hiệu quả của quá trình điều trị bằng cách kết hợp hoạt chất chiết xuất từ rễ cây nhó đông với chiết xuất từ cây bí kỳ nam.

Sự kết hợp hoàn hảo của hoạt chất chiết xuất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam đã tạo ra sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam. Trước khi tới tay bệnh nhân, sản phẩm đã được kiểm tra và đáp ứng tất cả các yêu cầu, quy định nghiêm ngặt về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Viêm gan B virus, Men gan cao, Xơ gan và các bệnh về gan khác.

Gan nhó kỳ nam

Hộp gan nhó kỳ nam chính hãng

Sản phẩm được Công ty CP Phát triển Dược Vesta ứng dụng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng bởi công ty Dược phẩm Hậu Giang. Và Dược Phẩm Lĩnh Nam tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam độc quyền trên toàn quốc.

Gan Nhó Kỳ Nam hỗ trợ điều trị viêm gan B

Gan Nhó Kỳ Nam với dạng viên nang cứng rất dễ sử dụng. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam sẽ giúp:

- Hỗ trợ ức chế hoạt động và sự nhân lên của virus viêm gan B, kể cả viêm gan A và viêm gan C, dần dần làm giảm mật độ virus và đưa virus về mức an toàn dưới ngưỡng phát hiện

- Hỗ trợ giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virus (A, B, C), men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan.

- Hỗ trợ ngăn ngừa sự tiến triển của xơ gan, bảo vệ gan trong các trường hợp sử dụng nhiều rượu bia, uống nhiều thuốc gây hại cho gan hay làm việc trong môi trường độc hại.

Gan nhó kỳ nam điều trị viêm gan b

Gan nhó kỳ nam hỗ trợ điều trì viêm gan B, xơ gan

Cách dùng Gan Nhó Kỳ Nam

Để sản phẩm đạt hiệu quả cao, nhà sản xuất khuyến cáo Uống sau bữa ăn, liều dùng trong từng trường hợp sử dụng như sau:

- Uống thông thường: Mỗi lần uống 1 đến 2 viên, ngày uống 2 lần.

- Trong trường hợp cần thiết:

  • Viêm gan B, C, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên
  • Men gan tăng cao, mề đay, nổi mẩn ngứa do gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên
  • Bảo vệ gan, giải độc gan, ngăn ngừa xơ gan do rượu bia: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

- Mỗi đợt sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam nên dùng từ 90 - 120 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao.

- Khi các xét nghiệm thấy nồng độ virus giảm xuống, men gan hạ thì tiếp tục sử dụng cho đến khi có kết quả xét nghiệm virus đã về trạng thái bất hoạt, ổn định.

thuốc gan nhó kỳ nam

Địa chỉ mua Gan Nhó Kỳ Nam uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện tình trạng một số đơn vị mạo danh Gan Nhó Kỳ Nam để lừa đảo, quảng cáo quá đà sai sự thật về công dụng của Gan Nhó Kỳ Nam. Các bạn hãy cảnh giác để tránh bị hiểu nhầm cũng như tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Gan Nhó Kỳ Nam là thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B, Xơ Gan đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được phân phối độc quyền toàn quốc bởi công ty Dược Lĩnh Nam qua website www.duoclinhnam.com. Khi đặt mua Gan Nhó Kỳ Nam, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể phù hợp với tình trạng cơ thể.

Click vào MUA NGAY để đặt mua sản phẩm:

Về chúng tôi, Dược Lĩnh Nam là một công ty dược được thành lập năm 2017 với quy mô nhân viên y dược trên 50 người. Hệ thống phân phối đã và đang được mở rộng khắp cả nước từ Bắc tới Nam. Mở rộng từ các bệnh viện lớn, hệ thống nhà thuốc lớn tới các nhà thuốc trên khắp cả nước. Mong muốn của chúng tôi đó là biến những thành quả nghiên cứu khoa học từ những thảo dược quý báu thành những sản phẩm, hình mẫu trong ngành Dược phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Trong đó, Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm tiêu biểu và là niềm tự hào của tập thể Dược Lĩnh Nam.

dược lĩnh nam

Tập thể CBNV Dược Phẩm Lĩnh Nam tại đêm Year End Party 2023

scrolltop