logo
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lina Group được thành lập 2017, với quy mô đội ngũ nhân viên, y dược trên 50 người. Lina Group là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong việc phát triển theo mô hình đưa sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước châu âu như: Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ba Nha, Đức…đến tay người tiêu dùng qua hình thức online. Với rất nhiều những sản phẩm đã và đang bán chạy hàng đầu tại Pháp, Đức... Lina Group đã chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm tại Việt Nam, với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận sát với các sản phẩm phương tây một cách chính thống và an toàn. ,… mong muốn biến những thành quả nghiên cứu khoa học và những kiến thức quý báu đó thành những sản phẩm, hình mẫu trong ngành Dược phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân

Xem thêm >>
TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cao đặc biệt là từ các thảo dược quý hiếm của Việt Nam, thông qua nền tảng thương mại điện tử. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và nâng tầm vị thế thảo dược Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm >>
SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.Sứ mệnh: Chúng tôi đặt sứ mệnh là tạo ra những sản phẩm dược phẩm với chất lượng tốt nhất, kết hợp tri thức y học nghiên cứu và y học hiện đại. Cam kết của chúng tôi là mang đến sự an toàn, hiệu quả và an toàn tuyệt đối thông qua quy trình sản xuất và kỹ thuật chiết xuất hàng đầu. Đặc biệt là toàn cầu hóa tinh túy của thảo dược Việt. ất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Góp phần nâng cao uy tín, chất lượng, tên tuổi công ty trên thị trường dược. 2.Giá trị cốt lõi. Chất lượng và hiệu quả: Đặt chất lượng và hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành dược. Chuyên môn và khoa học: Đặt nền tảng cho mọi sản phẩm dựa trên kiến thức chuyên sâu về dược học và công nghệ sản xuất. Tính an toàn và đáng tin cậy: Cam kết đem đến sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo nguồn gốc và quy trình sản xuất tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cao nhất.

Xem thêm >>
Văn hóa doanh nghiệp
ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Lina Group với đội ngũ bác sĩ giỏi luôn đào tạo, trau dồi kiến thức mới, khả năng bắt bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, áp dụng kiến thức từ thực tiễn và khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào trong khám và chữa bệnh, luôn chủ động theo dõi, bám sát khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Lina Group luôn đề cao tình thần học hỏi trau dồi kiến thức của các bác sĩ để nâng tầm kiến thức. không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Xem thêm >>
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hệ thống phân phối của Lina Group đã và đang được mở rộng khắp cả nước từ Bắc tới Nam. Mở rộng từ các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn tới các nhà thuốc trên khắp cả nước. Hiện nay, Lina Group vẫn đang không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống phân phối bền vững, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mong muốn đóng góp một phần cùng xã hội trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Xem thêm >>
NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Các sản phẩm được Lina Group phân phối đều đã được kiểm định chất lượng rất khắt khe. Rất nhiều những sản phẩm được nhập khẩu độc quyền 100% từ Pháp, châu Âu với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Để đảm bảo khi tới tay khách hàng tất cả đều là các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Xem thêm >>
Danh hiệu giải thưởng

Chất lượng và hiệu quả: Đặt chất lượng và hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành dược. Chuyên môn và khoa học: Đặt nền tảng cho mọi sản phẩm dựa trên kiến thức chuyên sâu về dược học và công nghệ sản xuất. Tính an toàn và đáng tin cậy: Cam kết đem đến sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo nguồn gốc và quy trình sản xuất tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cao nhất.

Xem thêm >>
Nghiên cứu khoa học

“Vì một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cho người Việt ” đó là "Sứ mệnh" mà Lina Group mang trong mình và luôn nỗ lực. Với mong muốn tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam đều khỏe mạnh để có thể học tập, lao động và cống hiến trí tuệ, sức lực của mình để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Xem thêm >>
Dự án

“Vì một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cho người Việt ” đó là "Sứ mệnh" mà Lina Group mang trong mình và luôn nỗ lực. Với mong muốn tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam đều khỏe mạnh để có thể học tập, lao động và cống hiến trí tuệ, sức lực của mình để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Xem thêm >>
Vùng nguyên liệu

Tất cả dược liệu được sử dụng để sản xuất ra các dược phẩm đều được trồng và thu hoạch tại các vùng dược liệu theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kỳ một sản phẩm nào trước khi đến tay khách hàng đều được Bộ y tế kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho sức khỏe khách hàng.

Xem thêm >>
scrolltop