logo

Quy trình sản xuất sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam theo tiêu chuẩn GMP

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất và cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam từ Viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung ương. Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong điều trị viêm gan virus A, B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ… Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Dược Phẩm Lĩnh Nam. Mời các bạn cùng trải nghiệm quy trình sản xuất Gan Nhó Kỳ Nam theo chuẩn GMP của tổ chức thế giới WHO. 

Gan Nhó Kỳ Nam được sản xuất bởi công ty Cổ phần phát triển Dược Vesta, địa chỉ tại xã Mỹ Giang, xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Là đơn vị sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm, dược phẩm, vật tư y tế. Nhà máy được Vesta trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo việc kiểm tra tất cả các chỉ tiêu từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Cán bộ, công nhân viên Tất cả các sản phẩm được đưa vào sản xuất đều qua hệ thống kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn mới được nhập, xuất. 

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chiết xuất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Hai nguồn dược liệu này sau khi được thu hái dạng thô sẽ được chuyển về nhà máy sản xuất để bắt đầu đưa vào quay trình chiết xuất hoạt chất và cao tinh khiết.

Gan Nhó Kỳ Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến theo chuẩn GMP

Hoạt chất được tách chiết theo đúng quy trình được chuyển giao từ Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung ương. Nhằm đảm bảo có thể thu được những hoạt chất tinh khiết nhất, đảm bảo có dược tính cao nhất theo đúng tiêu chuẩn từ Viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung ương đưa ra. Thành phần sau khi xử lý dược liệu thu được là bột Moridone chiết xuất từ cây nhó đông và bột chiết xuất từ cây bí kỳ nam.

Xem thêm: Phỏng vấn dược sỹ tại nhà máy sản xuất Gan Nhó Kỳ Nam

Tiếp theo, nguồn nguyên liệu này tiếp tục được xử lý trên dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP - WHO. GMP là viết tắt của Good Manufacturing Pratices, có nghĩa là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo nhà sản xuất sẽ làm ra những sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

GMP là tiêu chuẩn, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Nhà máy đạt chuẩn GMP phải đảm bảo các yêu cầu theo đúng tiêu chuẩn về: nhân sự, thiết kế, xây dựng và lắp đặt nhà xưởng, môi trường sản xuất, yêu cầu về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm…

Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam được kiểm soát chặt chẽ ở từng công đoạn. Hết một công đoạn, sản phẩm sẽ được lấy mẫu kiểm tra nếu đảm bảo đủ tiêu chuẩn thì mới tiếp tục được thực hiện ở các công đoạn tiếp theo. Thành phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đem đi kiểm nghiệm ở Viện vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia và khi đạt tất cả các chỉ tiêu theo hồ sơ công bố thì mới được lưu hành.

Xem thêm: Cận cảnh nhà máy sản xuất sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam

 
Trên đây là cận cảnh quy trình sản xuất sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam từ nhà máy, giúp các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng, đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người sử dụng. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng kết hợp chiết xuất 2 dược liệu quý là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam để hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ và xơ gan. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Dược Phẩm Lĩnh Nam. 

Chi tiết về sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam, truy cập:

✅Website chính thức: https://duocphamlinhnam.com

✅Fapage: https://www.facebook.com/gannhokynam

✅Số hotline: 0985220809

scrolltop