logo

Rộn ràng sắc xuân với buổi tiệc tất niên cuối năm của Lina Group

Buổi tiệc Gala cuối năm của Lina Group đã diễn ra vào ngày 14/1/2023 vừa qua với sự tham gia của đông đủ các thành viên công ty cùng những vị khách mời đặc biệt. Bữa tiệc là đem đêm gặp gỡ để toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nhìn lại chặng đường 1 năm qua, cũng như tri ân và trân trọng những đóng góp của mỗi thành viên trong đại gia đình Lina Group.

Chỉ còn 1 vài ngày nữa năm nhâm dần 2022 kết thúc và năm quý mão 2023 sẽ bắt đầu. Không khí của mùa xuân của năm mới đang tràn về trên khắp căn nhà, ngõ phố. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được Lina Group đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. 

Vào khoảng 16h giờ chiều,  Lina Group tổ chức tiệc Gala cuối năm tại tầng 3 TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA. Bữa tiệc kéo dài 6 tiếng đồng hồ với nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn như chụp ảnh tập thể, văn nghệ, minigame, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu văn nghệ.... Nơi mọi người tỏa sáng đam mê đồng thời cũng là đêm công ty trao cho các cá nhân, đội nhóm đạt thành tích trong suốt 1 năm vừa qua.  

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng khách mời là các lãnh đạo công ty dược lớn trong ngành và các đối tác của Lina Group. Buổi lễ cũng là dịp để đại gia đình  Lina Group cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn. Công ty sẽ hướng đến một năm mới, năm 2023 đại thành công, đại phát triển, phúc lộc an khang, vạn sự như ý.

Cùng hòa chung không khí ấm áp và sôi động cùng các tiết mục văn nghệ từ chính nhân viên Lina Group thể hiện tràn ngập những tiếng cười và đong đầy cảm xúc tại bữa tiệc.  Xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đến tham dự đầy đủ buổi tiệc để buổi tất niên thêm phần vui vẻ và thân mật nhất. Xin kính chúc đại gia đình Lina Group một năm Quý Mão 2023 sức khỏe dồi dào – An khang – Vạn sự như ý.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh đẹp của đêm Gala cuối năm của Lina Group dưới đây.

1 Cán bộ nhân viên, công ty chụp ảnh kỷ niệm:

 

 

2 Khai tiệc

Đúng vào 18h, bắt đầu vào chương trình khai tiệc. Khai mạc buổi tiệc ông Nguyễn Đào Lĩnh – Giám đốc công ty đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa với tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua thử thách, mạnh mẽ để vững tiến tương lai với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty.

 

3 Vinh danh khen thưởng

Bất cứ thời đại nào, đi cùng với thành công luôn có những con người cống hiến hết mình cho tập thể ngày càng phát triển điều này có ý nghĩa và giá trị vô cùng to lớn và Lina Group luôn hiểu và ghi nhận những cống hiến đó.

Trong suốt chặng đường 1 năm không ngừng trưởng thành và hoàn thiện mình Lina Group ngoài sự lãnh đạo sáng suốt từ ban lãnh đạo công ty thì không thể nào không nhắc đến những đóng góp quan trọng của các CBCNV đã gắn bó và đồng hành với công ty trong suốt chặng hành trình 1 năm qua. Vì thế, đêm hội ngày hôm nay, cũng là lúc chúng ta cùng vinh danh sự cống hiến của những cá nhân đã không ngừng nỗ lực vì sự phát triển của công ty.

Anh Vũ Bảo Ngọc - Marketing xuất sắc nhất năm 2022

Bà Nguyễn Thị Hường - Chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất năm 2022

Ông Nguyễn Doãn Sang - Giám đốc chi nhánh xuất sắc 2022

Anh Trần Minh Tuấn - Quản lý Marketing xuất sắc nhất năm 2022

 

Bà Trần Mai Chi - Chuyên viên tư vấn mảng nhà thuốc xuất sắc năm 2022

Bà Nguyễn Thị Hòa người truyền lửa, đóng góp tích cực nhất năm 2022

4 Chương trình văn nghệ của cán bộ, nhân viên công ty chuẩn bị

Trong đêm gala, không thể thiếu tiết mục văn nghệ sôi động. Các tiết mục mà các cá nhân, đội nhóm thể hiện tạo ra không khí vui tươi và mang đến sự thư giãn, giải trí cho tất cả khách mời, toàn thể nhân viên công ty. 

4 Chương trình Minigame sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn

Để cho bữa tiệc tất niên công ty thêm sôi động, phần trò chơi tất niên tập thể gắn kết chính là phần không thể thiếu. Buổi tiệc Gala cuối năm của Lina Group mang đến sân chơi ý nghĩa giúp nhân viên thoải mái, không bị áp lực và quan trọng là được cười thả ga, đặc biệt đoán đúng là có thưởng nên ai cũng rất hào hứng với phần game này.

 

 

scrolltop