logo
banner

Lina Group tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV tháng 11

Nhằm phát huy văn hóa công ty cũng như tình đoàn kết của Lina Group, chiều nay ngày 15/11/2023 phòng Hành chính nhân sự đã tổ chức thành công sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 11.
Xem tiếp

Lina Group tổng kết kinh doanh quý III, vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2023

Dựa trên báo cáo kết quả thực hiện công việc của từng bộ phận trong Quý III. Hôm nay ngày 20/10 Lina Group đã diễn ra buổi tổng kết quý và vinh danh khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất Quý III năm 2023
Xem tiếp

Lina Group tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10/2023 Bộ phận Hành chính nhân sự phối hợp cùng các nam thần trong công ty đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em Lina Group.
Xem tiếp

Trao tặng 700 phần quà trung thu cho các bệnh nhi tại trung tâm y tế huyện Thanh Sơn và Tân Sơn

Những món quà của Lina Group sẽ giúp các em nhỏ đang điều trị tại trung tâm y tế huyện Thanh Sơn và Tân Sơn tỉnh Phú Thọ có thêm niềm vui trong dịp tết Trung thu năm 2023.
Xem tiếp

Dược Phẩm Lĩnh Nam tổ chức sinh nhật tháng 3 cho cán bộ nhân viên công ty

Tháng 3 là tháng cuối cùng của mùa xuân và cũng là tháng có nhiều ngày lễ, sự kiện đặc biệt diễn ra. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, ngày15/3 Công ty TNHH Dược Phẩm Lĩnh Nam đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty có sinh nhật vào tháng 3
Xem tiếp

Lina Group tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các quý ông nhà Lina Group đã gửi tặng toàn bộ chị em phụ nữ những món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa.
Xem tiếp

Dược phẩm Lĩnh Nam tổ chức tiệc sinh nhật tháng 2 cho cán bộ nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của công ty, hôm nay ngày 15/2/2023. Đại diện công ty, phòng Hành chính - Nhân sự tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty những cán bộ, nhân viên có sinh nhật tháng 2.
Xem tiếp

Rộn ràng sắc xuân với buổi tiệc tất niên cuối năm của Lina Group

Buổi tiệc Gala cuối năm của Lina Group đã diễn ra vào ngày 14/1/2023 vừa qua với sự tham gia của đông đủ các thành viên công ty cùng những vị khách mời đặc biệt. Bữa tiệc là đem đêm gặp gỡ để toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nhìn lại chặng đường 1 năm qua, cũng như tri ân và trân trọng những đóng góp của mỗi thành viên trong đại gia đình Lina Group.
Xem tiếp

Lĩnh Nam TeamBuilding 2022 – "Làm hết sức - Chơi hết mình”

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào những ngày đầu tháng 7/2022 công ty Dược phẩm Lĩnh Nam đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại Cát Bà. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.
Xem tiếp
scrolltop