logo

Công ty cổ phần dược phẩm Lĩnh Nam tuyển 3 nhân viên Marketing

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Phân tích, lên kế hoạch và thực hiện các hoạt động Digital Marketing/ Social Media - Thực hiện các chương trình PR, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của công ty trên trên các kênh truyền thông online - Triển khai quảng bá qua các kênh online như Facebook Marketing, Google Ads… - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương từ 7 Triệu Tới 15 Triệu  - Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động (Phép năm; BHXH; BHTN, BHYT...) - Thưởng các dịp lễ tết, tháng 13. - Du lịch hàng năm, tặng quà sinh nhật, cưới hỏi. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện, văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực. - Có cơ hội đi nước ngoài công tác. - Nhân viên gắn bó lâu dài sẽ được hưởng chế độ đặc biệt. - Thường xuyên được tham gia các chương trình giao lưu trong và ngoài công ty, giúp mở rộng mối quan hệ.

YÊU CẦU KHÁC

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên  - Ưu tiên có kinh nghiệm làm SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Promote,.... - Nếu chưa có kinh nghiệm, sẽ có những nhân viên Marketing giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình - Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc. - Chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. - Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và các ứng dụng trên Internet.

CÁCH ỨNG TUYỂN

– Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV về hòm mail: [email protected]

– Tiêu đề CV: [Tên vị trí ứng tuyển]_[Họ và tên]

– Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mrs Hòa – 0981.513.093

scrolltop