logo

Dầu gội phủ bạc Balck 3P - Phủ Bạc ngay tại nhà KHÔNG PHẢI RA QUÁN


250.000đ 300.000đ

Việt Nam
Linapharco
Chai
Còn hàng

  • 1
  • 1000 sản phẩm có sẵn

Chi tiết sản phẩm

THÀNH PHẦN:

Phần trợ nhuộm: Purified Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Hydrogen Peroxide, Cocamide DEA, Glycerin, Disodium Phosphate, Etidronic Acid, DMDM hydantoin, Fragrance.

Phần gội: Purified Water, Morinda Citrifoliac Noni) Fruit Extract, Propylen Glycol, Glycol Distearate, Resorcinol, p-Phenylenediamine, Ethanolamine, Panthenol, Aloe barbadensis Leaf Extract, Ocimum tenuiflorum Extract (Dịch Chiết hương nhu), Fallopid multiflora Extract (Dịch Chiết Hà Thủ Ô), Panax ginseng Extract (Dịch Chiết Nhân sâm), Zingiber officingle Extract (Dịch Chiết Gừng), Oleg Europaea ( Olive) Fruit Oil, Hydoxyethylcellulose, Sodium Laureth-12 Sulfate, Sodium Arcorbate, Sodium Sulfite, Disodium EDTA, DMDM hydantoin, Fragrance.

CÔNG DỤNG:

Dầu gội kết hợp nhuộm tóc, giúp: làm sạch, thơm tóc và da đầu, làm tóc đen tự nhiên, cho mái tóc đen, bóng mượt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Để tóc khô, đeo bao tay nilon khi sử dụng. Lắp lược chải vào thân chai dầu gội. Kiểm tra phần lược đã được gắn chắc chắn, khít chặt với thân chai để đảm bảo khi nhấn nút, dầu gội không bị lem ra thân chai.

Bước 2: Nhấn nút để lấy lượng dầu gội vừa đủ, không quá nhiều tránh chảy xuống da mặt, cổ. Chải nhẹ nhàng, chải đều dầu lên tóc tầm 3 phút, chải nhiều hơn ở phần bạc nhiều. Chú ý tránh không để dầu bị lem ra khu vực khác.

Bước 3: Chờ và ủ tóc trong vòng 9 - 15 phút. Sau đó xả lại bằng nước sạch hoặc dầu xả để tóc được mềm mượt hơn.

Lưu ý:

- Không cần gội lại với dầu gội thường sau khi sử dụng

- Vì sản phẩm này tạo màu rất tốt nên bám dính lâu vì vậy phải dùng bao tay và tránh dầu vương lên da. (dính lên da sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày mới tự phai hết màu được).

- Trong trường hợp dính lên da thi dùng banking soda + vắt 1 quả chanh vào và dùng khăn để lau với dung dịch vừa pha thì sẽ hết.

- Trường hợp nhà không có banking soda thì có thể dùng khăn nước ấm cùng sữa rửa mặt để chà nhẹ

- Với chị em có tóc dài thì có thể dùng chính tóc của mình khi đang gội chà nhẹ da đầu và phần bị dính lem. Có thể dùng lifeboy cũng có thể rửa sạch vết bám

- Trung bình 1 -2 tháng mới phải gội lại 1 lần hoặc lúc nào hết đen thì gội lại.

- Trong trường hợp chân tóc hết đen thì chỉ cần chải ở phần này là được, không cần chải lại cả đầu.

- 1 chai sử dụng được 10 -12 lần.

 

 

 

Sản phẩm liên quan
scrolltop