logo

LĨNH NAM - VÌ một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng

TÂM • Pharma NL luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. • Pharma NL coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích, sức khỏe và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm là thước đo thành công cho sự phát triển của công ty. • Pharma NL chăm sóc khách hàng bằng cả tấm lòng tự nguyện, chăm sóc và theo dõi khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm là cả một quá trình tận tình và chăm sóc, sát sao của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất.

TẦM NHÌN • Bằng khát vọng là một trong những công ty đầu tiên phát triển đội ngũ bác sĩ với chuyên môn giỏi, tư vấn cho khách hàng với nhiều sản phẩm chuyên khoa khác nhau. Pharma NL mong muốn trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn sức khỏe trực tuyến lớn nhất, có uy tín và chất lượng nhằm góp phần xây dựng đổi mới đất nước theo thời đại công nghệ, đưa sản phẩm thuốc đến tay người dùng dù là xa nhất, địa điểm khó nhất, các cá nhân không có điều kiện để thăm khám trực tiếp tại các bệnh viện lớn. Góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe của người dân ở mọi vùng miền đất nước.  

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cho người Việt ”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” TÂM – TẦM – TRÍ – TÍN “ Hãy luôn tôn trọng và yêu thương những người xung quanh dù là nhỏ nhất

TRÍ • Pharma NL với đội ngũ bác sĩ giỏi luôn đào tạo, trau dồi kiến thức mới, khả năng bắt bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, áp dụng kiến thức từ thực tiễn và khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào trong khám và chữa bệnh, luôn chủ động theo dõi, bám sát khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. • Pharma NL luôn đề cao tình thần học hỏi trau dồi kiến thức của các bác sĩ để nâng tầm kiến thức. không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TÍN • Pharma NL luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Đó cũng chính là giá trị đưa Pharma NL trạm đến trái tim của người dùng. • Pharma NL luôn nỗ lực hết mình giám sát và đảm bảo đúng giá trị của sản phẩm, những cam kết về chất lượng sản phẩm – chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tư vấn với khách hàng, đối tác được tốt nhất.

scrolltop