logo

Lina Group: Bùng Nổ Đêm Year End Party 2023 - Đêm của cảm xúc, vinh danh và tỏa sáng

Ngày 4/2/2024, Lina Group tổ chức chương trình Year End Party 2023 tại Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Trống Đồng Place Hà Đông, Hà Nội. Trong không gian đầm ấm, đặc sắc, ngập tràn sắc xuân đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.

Đêm tiệc Year End Party 2023 rực rỡ của Lina Group nơi mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt. Đây là dịp để toàn thể CBNV Lina Group  cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau đón chào một năm mới 2024 với nhiều thành công, thịnh vượng.

Ảnh tập thể CBNV Lina Group tại đêm Year End Party 2023. 

Sự kiện Year End Party 2023 được tổ chức với quy mô hoành tráng, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục với sự đầu tư công phu, đầy sáng tạo đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết tinh thần đồng đội của toàn thể CBNV Lina Grou.

Trong hành trình phát triển, không thể không kể đến vai trò quan trọng của từng cán bộ nhân viên đã làm việc cống hiến, sáng tạo bằng sức trẻ và niềm đam mê. Cũng trong đêm tiệc Year End Party này, Ban lãnh đạo đã vinh danh và trao thưởng cho những CBNV có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm 2023. Lễ trao thưởng Year End Party 2023 không chỉ là cơ hội để đội nhóm tỏa sáng mà còn là dịp để tạo động lực, khuyến khích tinh thần làm việc hăng say, kỳ vọng bùng nổ doanh số trong năm 2024 sắp tới. 

Year End Party tạo ra một không gian ấm cúng, tại đó tất cả nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty cùng hòa mình vào bữa tiệc cuối năm không thể tuyệt vời hơn. Trong đêm tiệc, ngoài phần thi văn nghệ, trao thưởng thì phần bốc thăm trúng thưởng là những phần được các thành viên mong chờ nhất.

Phần mang đến nhiều sự bất ngờ nhất là chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các thành viên trong đêm tiệc. Những phần quà đã được trao cho những người may mắn nhất của đêm tiệc. Những tiếng vỗ tay, cổ vũ của từng thành viên đã làm cho không khí chương trình càng thêm bùng nổ, gắn kết. 

Đêm tiệc khép lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người với những cái bắt tay, những cái ôm ấm áp và những lời chúc năm mới tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, thành công của các thành viên trong đại gia đình Lina Grou dành cho nhau. Hãy cùng chào đón một năm 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ và nhiều thành tựu hơn nữa. 

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện Year End Party 2023 Lina Group: 

 

 

 

 

 

scrolltop