logo

Lina Group tổng kết kinh doanh quý III, vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2023

Vậy là chúng ta đã đi gần hết quãng đường năm 2023. Dựa trên báo cáo kết quả thực hiện công việc của từng bộ phận trong Quý III. Hôm nay, ngày 20/10/2023  tại văn phòng 02 Lina Group đã diễn ra buổi tổng kết quý và vinh danh khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất Quý III năm 2023. 

Dù tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đang tăng trưởng vượt bậc, hay đang tạm thời chững lại thì chúng tôi vẫn đảm bảo để nhân sự có phúc lợi tốt. Vì sở dĩ nhân sự có phúc lợi tốt thì doanh nghiệp mới có nền tảng để phát triển. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn ghi nhận, và rất trân trọng sự đóng góp, cống hiến, nỗ lực của tất cả các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. 

Tại buổi tổng kết quý III năm 2023, Lina Group đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc qua thành tích và sự đóng góp, cống hiến, nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Tuy không quá phô trương, nhưng buổi trao thưởng diễn ra rất ấm cúng, là động lực cho các anh chị em nhân viên tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên có thành tích tốt đã trở thành một truyền thống đáng tự hào của Lina Group. Đồng thời đặt mục tiêu hướng về những thành công bùng nổ trong thời gian tới. 

Tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt của Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên trong Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Đào Lĩnh phát biểu: " Lina Group luôn coi nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao, đặc biệt quan tâm và chú trọng. Hy vọng rằng, buổi lễ vinh danh và khen thưởng này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để cán bộ nhân viên có thể hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Đây vừa thay cho lời chúc mừng cũng vừa là sự bày tỏ cảm ơn của Ban lãnh đạo gửi đến các bạn đã không ngại khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Với những kết quả đã đạt được của quý III, chúc cho toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2023 và về đích thành công rực rỡ"

Ông Nguyễn Đào Lĩnh - Đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu tại buổi tổng kết.

Tiếp đến là lễ vinh danh và trao thưởng dành cho những nhân viên, phòng ban xuất sắc nhất Quý 3 năm 2023. Các cá nhân, tâp thể được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó cũng là những cá nhân luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh tại buổi tổng kết kinh doanh quý III năm 2023 của Lina Group:

Các phần quà cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong quý III.

Song hành cùng buổi tổng kết kinh doanh quý III là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn nhất.

Trao thưởng cho những gương mặt xuất sắc suốt quý III.

Trao thưởng cho các đại diện tập thể xuất sắc quý III.

Cũng trong buổi tổng kết kinh doanh quý III, Lina Group cũng tổ chứ sinh nhật cho các CBNV sinh nhật tháng 10.

 

scrolltop