logo

Lina Group tổng kết kinh doanh quý IV, tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 1 /2024

Ngày 20/1/2024 tại văn phòng 02, Lina Group đã diễn ra buổi tổng kết quý IV và tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 1 /2024. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đánh giá về tình hình hoạt động kinh doanh và đề ra những phương án tăng cường hiệu qủa kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo.

Mở đầu chương trình giám đốc Lina Group ông Nguyễn Đào Lĩnh phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh nổi bật của Công ty năm vừa qua cũng như chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa của  toàn thể CBNV Lina Group. Chúng ta đa cùng nhau nỗ lực để hướng đến vinh quang. Đồng thời công ty cũng quan tâm đến đời sống CBNV tốt nhất như tổ chức nhiều sự kiện, tổ chức sinh nhật vô cùng ấm cúng.

Lễ tổng kết Quý IV/2023 gồm các nội dung đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh chung của công ty đồng thời đưa ra định hướng chiến lược phát triển công ty trong năm mới 2024. Trong buổi lễ, các bộ phận báo cáo kết quả kinh doanh quý IV đồng thời chia sẻ các vướng mắc và đề xuất các công tác. Chỉ đạo, tháo gỡ các vấn đề còn tồn đọng. Bên cạnh đó tại buổi lễ, toàn thể nhân viên Lina Group đã có dịp tìm hiểu rõ ràng hơn về cơ cấu tổ chức các phòng ban, Ban Lãnh Đạo, ban quản lý công ty. Ngoài ra, ngay tại buổi lễ công ty tổ chức sinh nhật cho các CBNV tháng 1 /2024 một cách đầm ấm, nhiều niềm vui.

Trong sự kiện, Ban Lãnh đạo công ty đưa ra các chính sách khen thưởng hấp dẫn dành cho CBNV đạt được thành tích cao, nêu cao quan điểm khuyến khích tăng động lực cho nhân viên. Không những thế, để tiếp thêm tinh thần nhiệt huyết cho nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty công bố lịch dự kiến chương trình "The end party 2023" và nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các cá nhân suất xắc hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2024.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh tại buổi tổng kết kinh doanh quý IV năm 2023 và sinh nhật cho CBNV tháng 1 /2024 của Lina Group:

Giám đốc Lina Group Nguyễn Đào Lĩnh phát biểu tại buổi tổng kết kinh doanh quý IV. 

Ông Lê Phú Nam giám đốc Lina Group trao thưởng cho cá nhân đạt thành tích suất xắc quý IV/2023.

`

 

Đại diện công ty trao quà và sinh nhật cho CBNV tháng 1 /2024.

scrolltop