logo

Lina Group trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Nhật Minh làm Giám đốc Marketing

Ngày 16/12/2023 tại Văn phòng 02 Mỗ  Lao, Hà Đông, Hà Nội Lina Group đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định và bổ nhiệm ông Vũ Nhật Minh – Giữ chức vụ giám đốc Marketing từ ngày 1/12/2023.  

Trong thời gian vừa qua, Ban Giám Đốc Căn cứ Điều lệ và yêu cầu hoạt động tổ chức của Công ty đồng thời xét trình độ, năng lực, phẩm chất cán bộ, đã nhất trí và kí quyết định bổ nhiệm vị trí nhân sự cấp cao của bộ phận Marketing. 

Với vị trí Giám đốc Marketing tại Lina Group, ông Vũ Nhật Minh chịu trách nhiệm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, thị phần và mục tiêu lợi nhuận theo chiến lược của công ty. Bên cạnh đó, tân Giám đốc Marketing còn có nhiệm vụ đào tạo, trao đổi kinh nghiệm về quản trị nhân lực, phát triển kinh doanh cho đội ngũ nhân sự kế cận. 

Đến tham dự buổi Lễ có Ban giám đốc Lina Group – Ông: Lê Phú Nam – Đồng sáng lập LINA GROUP – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Lĩnh Nam. Ông Nguyễn Đào Lĩnh – Đồng sáng lập LINA GROUP –  Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế LINAPHARCO và không thể thiếu sự góp mặt của các giám đốc văn phòng, chi nhánh, các trưởng bộ phận và toàn thể các cán bộ nhân viên.  Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Nhật Minh quyết hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình để ngôi nhà Lina Group thêm vững chắc, thêm lớn mạnh.

Nguyễn Đào Lĩnh - Đồng sáng lập LINA GROUP lên trao quyết định Bổ nhiệm cho Ông Vũ Nhật Minh .

Tại buổi lễ bổ nhiệm Ông Nguyễn Đào Lĩnh cũng cho hay, trong thời gian tới Lina Group sẽ tiếp tục cải tiến mạnh mẽ về bộ máy nhân sự, tối ưu quy trình và hiệu quả quản lí, ưu tiên chú trọng vào chất lượng sản phẩm và công tác chăm sóc khách hàng. Để Lina Group ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Lina Group được thành lập 2017, với quy mô đội ngũ nhân viên, y dược trên 100 người. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong việc phát triển theo mô hình đưa sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đến tay người tiêu dùng qua hình thức online. Ngoài ra, Lina Group chuyên phân phối độc quyền về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại Việt Nam, với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận sát với các sản phẩm phẩm với giá thành tốt nhất, chất lượng nhất.

“Vì một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cho người Việt ” đó là "Sứ mệnh" mà Lina Group mang trong mình và luôn nỗ lực. Với mong muốn tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam đều khỏe mạnh để có thể học tập, lao động và cống hiến trí tuệ, sức lực của mình để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Tuy đang trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, nhưng với quyết tâm cao, cùng uy tín và vị thế đã xây dựng được trong nhiều năm qua. Với việc bổ nhiệm Giám đốc Marketing lần này, thì đây cũng chính là động lực giúp CBCNV tận tâm, cố gắng hết mình với công việc được giao, nối dài hơn nữa sự phát triển vững chắc của Lina Group trong tương lai. 

scrolltop