logo

Lina Group trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Xuân, Thanh Hóa

Sáng ngày 25/1/2024, Lina Group phối hợp với chính quyền xã Tân Bình, Huyện Như Xuân, Tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, công ty đã trao tặng 100 suất quà và tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Như Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

Lina Group trao tặng các suất quà Tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình thiện nguyện là hoạt động thường niên của Lina Group, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Công ty tổ chức nhằm kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Đào Lĩnh cho biết: " Đây là hoạt động thường niên của công ty được tổ chức định kỳ thể hiện tình thần trácch nhiệm đối với cộng đồng, xã hội thể. Lina Group mong muốn tạo ra những giá trị nhân văn, chung tay lan tỏa những yêu thương, cho một tương lai tốt đẹp hơn."

Chương trình thể hiện tinh thần, trách nhiệm của công ty đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Với tinh thần “Tương thân tương ái” và mong muốn mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Những món quà ý nghĩa được trao đến tay các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của công ty. Qua đó góp phần chung tay cùng xã Tân Bình, huyện Như Xuân quan tâm, chăm lo Tết cho mọi người, mọi nhà. Giúp cho các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, được đón năm mới trong không khí đầm ấm, vui tươi. Từ đó có thêm động lực tích cực lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo trong năm mới 2024.

 

scrolltop