logo

Lina Group tưng bừng tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 cho nữ cán bộ, nhân viên 2024

Chiều ngày 8/03/2024, Lina Group  tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ cán bộ, nhân viên đang làm việc tại trụ sở văn phòng 02. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân cũng là tháng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam vốn luôn được ca ngợi bởi nhiều phẩm chất tốt đẹp. Chị em phụ nữ Lina Group cũng không nằm ngoài ngoại lệ, luôn xinh đẹp, mạnh mẽ, nhiệt huyết trong công việc và chu toàn vai trò là ngườii con, người vợ, người mẹ trong gia đình.

Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo Lina Group đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCNV nữ của Tổng công ty. Thay mặt tập thể cán bộ nữ lao động của Tổng Công ty, Ông Nguyễn Đào Lĩnh bày tỏ "Công ty luôn nghi nhận những đóng góp của chị em trong sự phát triển chung của Lina Group. Buổi tiệc hôm nay không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng các chị em trong công ty nhân ngày 8/3 mà còn giúp tăng tình đoàn kết trong nội bộ Lina Group. Thay mặt công ty, tôi xin gửi đến chị xem những lời chúc tốt đẹp nhất"

Những buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống của Lina Group. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, CBCNV nữ trong Lina Group để các thành viên có dịp để tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết.

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân cho những cống hiến của các nữ cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chu đáo chuẩn bị những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động hấp dẫn như nổi bật là phát quà, chơi các trò chơi, thưởng thức văn nghệ,  tiệc bánh kẹo,... mang lại những tiếng cười, những khoảnh khắc gắn kết ý nghĩa và khó quên trong ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 của tất cả cán bộ nhân viên.

Cùng xem lại và lưu giữ những hình ảnh ấn tượng của ngày đặc biệt này tại Lina Group nhé!

 

 

 

scrolltop