logo

Lina Group tưng bừng tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 12

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, ngày16/12/2023 tại văn phòng 02 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Lina Group  đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty có sinh nhật vào tháng 12 đó là: Trần Mai Chi, Đàm Thị Sen, Hồ Thu Hà, Vũ Bảo Ngọc, Nguyễn Mai Trang, Hà Thị Thủy.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty. Happy birthday to you, lời bài hát quen thuộc mỗi khi Lina Group tổ chức sinh nhật cho CBNV.  

Buổi tiệc sinh nhật được Lina Group mỗi tháng 1 lần cho CBNV có sinh nhật vào mỗi tháng. Khi bài hát được cất lên tất cả thành viên đều hòa vào lời ca tiếng hát và hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật cho đồng nghiệp. Trong mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng nhưng tất cả đều nhận ra điều duy nhất đó là sự quan tâm, sẻ chia, đoàn kết, và tạo nên sự vui vẻ cho một buổi tiệc nhỏ mà ấm áp. Mọi người cùng nhau thắp nến, cùng nhau thổi những cây nến hồng và cùng nhau nguyện ước. 

Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, sẽ tạo điều kiện cho CBNV được hiểu nhau hơn và gắn bó nhau hơn để tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ sinh nhật:

 

scrolltop