logo

Lina Group tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV tháng 11

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của Lina Group và với mục tiêu khhông ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Cứ vào ngày15 hàng tháng công ty đều tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty. 

Chiều ngày 15/11/2023 tại văn phòng 02, Lina Group đã tổ chức thành công bữa tiệc sinh nhật cho các CBNV công ty tháng 11. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức đầm ấm với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại  Dược Lĩnh Nam nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi lời chúc mừng tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 11 gồm: Nguyễn Thành Luân, Bùi Minh Ngọc, Nguyễn Thị Phương.

Các cá nhân sinh nhật trong tháng được vây quanh cùng những lời chúc mừng ý nghĩa của đồng nghiệp. Khi bài hát Happy Birthday được cất lên là những tiếng hát được cất vang, những chàng vỗ tay lớn cùng chúc mừng các CBNV sinh nhật tháng 11. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Lina Group tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám Đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Lina Group mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Lina Group là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Đồng thời, các CBNV sinh nhật trong tháng 11 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Bộ phận Hành chính nhân sự đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV có được những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể. 

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

 

 

 

 

scrolltop