logo

Rực rỡ đêm hội văn nghệ tiệc Year End Party 2023 và chào đón năm mới 2024 của Lina Group

Trải qua một năm 2023 đầy cảm xúc, ngày 4/2/2024 vừa qua, toàn thể nhân sự Lina Group đã có dịp ngồi lại, chung vui trong đêm tiệc Year End Party đáng nhớ tại Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Trống Đồng Place Hà Đông, Hà Nội.  Sự kiện đã được tổ chức hoành tráng với không gian sắc xuân ấn tượng khiến cho không gian buổi tiệc thêm phần màu sắc, rực rỡ. Bữa tiệc Year End Party đáng nhớ của đại gia đình Lina Group để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với những thành tích ấn tượng cũng như sự quyết tâm cho năm mới 2024 với những thành công mới.

Ảnh chụp thệp thể Đại gia đình Lina Group.

Ảnh chụp Ban lãnh đạo công ty Lina Group cùng CBNV nam. 

Ảnh chụp tập thể CBNV nữ đại gia đình Lina Group . 

Tại sự kiện Year End Party 2023 năm nay, Ông Nguyễn Đào Lĩnh – Ban lãnh đạo Lina Group đã có những chia sẻ về chặng đường năm 2023 với nhiều thành công rực rỡ đạt được. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả nhân viên đã đồng hành và gắn bó với Sakura trong những năm tháng qua. Ông nhấn mạnh rằng, thành công Lina Group của ngày hôm nay không chỉ là thành quả của Ban lãnh đạo, mà còn là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến của toàn thể nhân viên.

Ông  Nguyễn Đào Lĩnh – Đại diện Ban lãnh đạo Lina Group có đôi lời phát biểu khai mạc đêm tiệc Year End Party 2023.

Phần đáng mong đợi nhất là phần tranh tài của các đội thi văn nghệ của CNNV Lina Group . Với sự tập luyện công phu và đầu tư hoành tráng từ trang phục cho đến nội dung biên đạo tiết mục. Tất cả các tiết mục văn nghệ đều rất xuất sắc.

1. Tiết mục văn nghệ nhảy mashup Xuân – CBNV văn phòng 02 biểu diễn.

2. Tiết mục văn nghệ Hát kịch “Dược Lĩnh Nam tôi” – CBNV tầng 1 văn phòng 12bis biểu diễn

3. Tiết mục văn nghệ Nhảy Mashup "Chuyện cũ bỏ qua"& "Nâng cái ly lên" – CBNV tầng 2 văn phòng 12bis biểu diễn

4. Tiết mục văn nghệ Hát múa “Tết bình an” - tầng 3 văn phòng 12bis biểu diễn

4. Các tiết mục văn nghệ của cá nhân 

Đêm tiệc Year End Party 2023 và chào đón năm mới 2024 của Lina Group đã khép lại, nhưng những dư âm của nó sẽ còn mãi. Hơn ai hết, những thành viên đại gia đình Lina Group đều cảm thấy vô cùng tự hào vì đã trở thành một mảnh ghép đặc biệt tại nơi đây. Năm 2024 sẽ tiếp tục với những mục tiêu mới, những dự định mới và những thành công mới. Chỉ cần đoàn kết, đồng lòng, chúng ta sẽ cùng nhau làm nên tất cả. Hãy cùng nhau tiếp tục chinh phục những giấc mơ đẹp trong năm 2024.

 

 

 

scrolltop